Chú Mùi đã vượt qua ù tai nhờ cách chữa ù tai nhanh nhất

Người đăng: Nguyễn Nga

Tưởng chừng phải sống chung với ù tai, nghễnh ngãng cả đời, chú Ngô văn Mùi (thôn Đoài, Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội) đã rất thất vọng vì chạy chữa nhiều nơi mà không có kết quả. Thật may vì cuối cùng chú cũng tìm được cách chữa ù tai nhanh nhất giúp phục hồi lại thính lực. 

Nỗi đau ù tai nghe kém làm cản trở cuộc sống của chú Mùi

Nhớ lại chuỗi ngày bất lực vì ù tai, chú Mùi chia sẻ: “Tôi bị ù tai từ năm 2021, mỗi lần đi ngủ tôi lại thấy ong ong trong tai. Mới đầu nó còn nhẹ, sau khoảng 1 tháng thì bắt đầu ù nhiều, đến mức cứ lên giường đi ngủ là ù tai. Tiếng ù kinh khủng suốt cả đêm cho tới sáng dậy mới thôi. Thế rồi hai ba tháng sau ù cả ban ngày. Nghe cũng giảm dần, con cháu gọi có khi nghe không rõ.”

Thăm khám chữa bệnh thường xuyên, thử cả các mẹo chữa ù tai nhưng tình trạng của chú Mùi vẫn không cải thiện. “Tôi tập theo hướng dẫn của một số người, lấy tay vỗ vào hai lỗ tai 100 cái hoặc xoa xung quanh vành tai. Tôi làm theo thấy cũng đỡ một lúc nhưng sau khoảng 30 phút lại thấy đâu vào đấy.”

Là người tích cực tham gia các hoạt động tập thể ở thôn, xã, tình trạng ù tai làm cản trở khả năng giao tiếp cũng như sự tự tin của chú Mùi. Liệu rằng chú Mùi phải chấp nhận sống chung với nó cả đời hay không?

Niềm tin đặt đúng chỗ đã giúp tìm ra cách chữa ù tai nhanh nhất

Chú Mùi tìm kiếm trên mạng và biết tới Bảo Nhĩ Vương. “Tôi thấy đây là dạng thuốc Nam, uống không có tác dụng phụ thì khả năng mình dùng điều trị ở nhà tiện hơn.” 

Cũng như bao người, con cái chú thấy vậy cũng đặt câu hỏi nghi ngờ liệu uống có đỡ không hay chỉ lừa đảo lấy tiền. Dù vậy, chú Mùi có quan điểm rất rõ ràng về điều này: “Các cháu nói gì thì kệ nó, tôi thì tôi muốn cái thực tế trả lời hay hơn là việc nói. Mình có tìm hiểu kỹ lưỡng thì mình có niềm tin. Không tin không sử dụng thì làm sao mà tìm được sản phẩm tốt.”

Đúng là niềm tin đặt đúng chỗ đã không phụ lòng người, cách chữa ù tai nhanh nhất chính là đây. “Tôi dùng đến liệu trình thứ hai thì thấy ù tai giảm rất nhanh, cho đến bây giờ thì gần như khỏi, nghe rất bình thường, đêm hay ngày không còn tiếng ù ù đứng im trong tai.     

Giờ đây chú Mùi đã trở lại với cuộc sống vui, khỏe, có ích, tự tin tham gia các hoạt động đoàn thể cũng như cấy thêm vài sào ruộng làm thú vui tuổi già. 

Thật mừng cho chú Mùi khi tìm được cách chữa ù tai nhanh nhất. Hy vọng ai đang trải qua chuỗi ngày như chú sẽ có được giải pháp cho riêng mình.  

Bảo Nhĩ Vương - Loại bỏ ù tai, tăng cường thính lực

Bảo Nhĩ Vương có 3 ưu điểm vượt trội đem lại hiệu quả sử dụng cao, bền vững:

  • Thành phần chính Sơn thù du - Vị dược liệu chữa ù tai, tác động nuôi dưỡng tận gốc ốc tai trong đã được nhiều nghiên cứu chứng minh.

  • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, được bộ Y tế kiểm tra, cấp phép lưu hành trên thị trường.

  • Bảo Nhĩ Vương được hàng ngàn cô chú sử dụng và phản hồi hiệu quả cải thiện cực tốt, người thật việc thật.

Đặc biệt, Bảo Nhĩ Vương chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào của khách hàng về tác dụng không mong muốn. Chất lượng của Bảo Nhĩ Vương được đảm bảo từ khâu sản xuất cho tới thành phẩm, an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Bảo Nhĩ Vương đem lại hiệu quả tốt cho các đối tượng sau:

  • Người bị ù tai do mắc các bệnh lý về tai như viêm tai giữa, rối loạn chức năng vòi nhĩ,...

  • Người cao tuổi bị ù tai, lãng tai

  • Dùng dự phòng cho người thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn: Làm việc trong nhà máy, tiếng nổ lớn, nghe nhạc với âm lượng lớn trong thời gian dài,...

  • Dùng dự phòng cho người có nguy cơ bị ù tai: Mắc các bệnh lý béo phì, tim mạch, tăng huyết áp, tiền sử chấn thương sọ não,...

Đặt mua Bảo Nhĩ Vương
Đặt mua Bảo Nhĩ Vương
Tại sao nên mua ngay BẢO NHĨ VƯƠNG giảm ù tai:
- Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành: Đảm bảo chất lượng, hiệu quả cũng như an toàn
- Tác dụng đẩy lùi ù tai, nghe kém rõ rệt rất nhiều khách hàng kiểm chứng
- Cơ chế hướng đích vào tai trong nên vượt trội so với sản phẩm khác ở những tình trạng ù tai không rõ nguyên nhân
Tổng giá: 540.000 VNĐ
(Miễn phí vận chuyển)
- Mua 3 hộp: Miễn phí vận chuyển
- Mua 5 hộp: Giá ưu đãi 170.000 VNĐ/hộp
- Mua 10 hộp: Tặng ngay 1 hộp