Tôi lúc nào cũng nghe tiếng ve kêu trong tai thì dùng Bảo Nhĩ Vương có hiệu quả không?

Người đăng: Nguyễn Nga

Câu hỏi:

Tôi bị ù tai 3 năm nay rồi, lúc nào cũng thấy lỗ tai có tiếng ve kêu rất khó chịu, có lúc con cháu gọi không nghe thấy, như bị cô lập với mọi người xung quanh vậy. Vừa rồi đi khám thì bác sĩ bảo do tôi làm cơ khí thường xuyên hàn xì, tiếp xúc với tiếng ồn lớn nên bị. Tôi cũng uống thuốc bác sĩ kê mà nó chỉ đỡ được vài hôm là đâu lại hoàn đó. Mà dùng nhiều thuốc tây tôi cũng sợ. Chuyên gia cho tôi hỏi, tình trạng của tôi thì dùng Bảo Nhĩ Vương có hiệu quả lâu dài không?

Phan Văn Quân (57 tuổi - Quốc Oai)

Trả lời

Chào anh Quân, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi

Nguyên nhân có tiếng ve kêu trong tai là do anh thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn lớn, nó phá hủy các tế bào nằm sâu trong ốc tai. Mặc dù tổn thương các tế bào ốc tai có thể phục hồi, nhưng cứ tiếp xúc lặp đi lặp lại với tiếng ồn lớn thời gian dài, sẽ dẫn đến tổn thương vĩnh viễn. Kể cả các tế bào lông tai cũng bị hư hại, dẫn đến suy giảm khả năng nghe.

Tình trạng ù tai của anh kéo dài suốt 3 năm, tức là bệnh đã chuyển sang mạn tính rồi. Mặc dù nó không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng nó vẫn sẽ luôn bám theo anh dai dẳng, cản trở giao tiếp, ăn không ngon, ngủ không yên, lâu dài có thể dẫn đến suy nhược cơ thể, thậm chí là điếc vĩnh viễn.

Theo đánh giá của tôi, trường hợp của anh hoàn toàn có thể dùng sản phẩm Bảo Nhĩ Vương - giải pháp từ y học cổ truyền để hỗ trợ giảm ù, cải thiện thính lực về lâu dài.

Bảo Nhĩ Vương giúp giảm ù tai, ve kêu trong tai như thế nào?

Theo lý thuyết của y học cổ truyền, “thận khai khiếu ra tai”, chức năng tạng thận suy giảm cũng là một nguyên nhân dẫn đến ù tai, có tiếng ve kêu trong tai. Do vậy, để giảm ù, cải thiện thính lực cần tăng cường chức năng tạng thận, hỗ trợ lưu thông khí huyết nuôi dưỡng tế bào ốc tai.

Bảo Nhĩ Vương gồm có các thành phần như Sơn thù du, Cốt toái bổ, Cối xay, Câu kỷ tử là các dược liệu có tác dụng bổ thận, giảm ù tai đã được ghi chép trong nhiều sách y học cổ truyền. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Hoàng kỳ, Bạch quả, Sinh địa hỗ trợ tăng cường lưu thông khí huyết, đưa chất dinh dưỡng đến tận sâu tế bào tai trong, nhờ đó duy trì chức năng của các tế bào tai thần kinh ốc tai và tế bào lông.

Là giải pháp từ y học cổ truyền nên Bảo Nhĩ Vương sẽ cho tác động từ từ và bền vững, không gây tác dụng phụ, không gây mệt mỏi, nên anh có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng lâu dài.

Bên cạnh việc sử dụng Bảo Nhĩ Vương cải thiện ù tai, tăng cường thính lực, anh Quân cũng nên bổ sung thực phẩm giàu sắt, giúp làm giãn mạch máu, tăng cường nuôi dưỡng tế bào. Đồng thời, kết hợp nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế tiếp xúc với tiếng ồn, thư giãn đầu óc cũng sẽ giúp quá trình hồi phục hiệu quả hơn.

Chúc anh mau khỏe!


Đặt mua Bảo Nhĩ Vương
Đặt mua Bảo Nhĩ Vương
Tại sao nên mua ngay BẢO NHĨ VƯƠNG giảm ù tai:
- Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành: Đảm bảo chất lượng, hiệu quả cũng như an toàn
- Tác dụng đẩy lùi ù tai, nghe kém rõ rệt rất nhiều khách hàng kiểm chứng
- Cơ chế hướng đích vào tai trong nên vượt trội so với sản phẩm khác ở những tình trạng ù tai không rõ nguyên nhân
Tổng giá: 540.000 VNĐ
(Miễn phí vận chuyển)
- Mua 3 hộp: Miễn phí vận chuyển
- Mua 5 hộp: Giá ưu đãi 170.000 VNĐ/hộp
- Mua 10 hộp: Tặng ngay 1 hộp