Ù tai, nghe kém có chữa được không? Bảo Nhĩ Vương có tốt không?

Người đăng: Nguyễn Nga

Bạn đang có suy nghĩ lo lắng về vấn đề ù tai và nghe kém? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả và muốn tìm hiểu về sản phẩm Bảo Nhĩ Vương? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về Bảo Nhĩ Vương - một sản phẩm được sản xuất đặc biệt cho người bị ù tai và nghe kém. 

Chữa ù tai, nghe kém như thế nào cho hiệu quả? 

Ù tai và nghe kém là những vấn đề sức khỏe thường gặp, ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Để đạt hiệu quả chữa trị tốt, quá trình điều trị cần tập trung vào xác định nguyên nhân gốc rễ của vấn đề để có thể áp dụng các phương pháp phù hợp. 

Chính vì vậy mà nhiều người thường tìm kiếm các xét nghiệm, chụp X-quang, chụp MRI,...để xác định nguyên nhân. Tuy nhiên, điều đáng buồn là nhiều khi không thể xác định rõ ràng nguyên nhân cụ thể. Thực tế, con số mà người ù tai đi khám không tìm ra nguyên nhân là rất cao. 

Mặc dù y học đã phát triển vượt bậc trong vài thập niên qua nhưng vẫn còn một số bệnh chưa thể giải thích hoặc lời giải thích khá chung chung và mơ hồ, ù tai là một trong số đó. Tìm hiểu nguyên nhân gây ù tai trong Tây y là một quá trình gian nan và vất vả, cho đến hiện nay thì rất nhiều trường hợp chưa thể đưa ra chính xác nguyên nhân.


Với riêng bệnh về tai, y học Đông Y hay y học cổ truyền, có những quan điểm đáng chú ý. Theo quan điểm của y học cổ truyền cho rằng, cơ thể con người bao gồm khí và huyết được cân bằng bởi năng lượng âm dương. Một khi âm dương bị thay đổi thì bệnh tật sẽ xuất hiện. Xét về ù tai thì thận khai khiếu ra tai nên chức năng của tạng thận ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng nghe của tai. Vì vậy, khi tai bị suy yếu, điều đầu tiên cần nghĩ đến là tạng thận đang mất cân bằng âm dương. Và để bổ cả thận âm và thận dương, có một bộ đôi mà thỏa mãn tất cả các yếu tố này, đó là Sơn thù du và Cốt Toái bổ, một bên bổ thận âm một bên bổ thận dương giúp cân bằng lại lượng khí huyết, điều hòa năng lượng cơ thể, từ đó tăng cường chức năng thính giác giúp tai nghe rõ hơn và hết ù tai.


Chính vì vậy, tìm một sản phẩm có chứa bộ đôi này là điều vô cùng quý giá cho người ù tai bởi trên thị trường các sản phẩm cho người ù tai có bộ đôi này thực sự rất hiếm. Chỉ duy nhất có một sản phẩm làm tôi hài lòng về bảng thành phần, công dụng và hiệu quả. Đó chính là Bảo Nhĩ Vương

Bảo Nhĩ Vương vừa chứa bộ đôi cải thiện nguyên nhân cốt lõi ù tai, vừa tăng cường chức năng tai lại bảo vệ nuôi dưỡng tai. Hiệu quả của Bảo Nhĩ Vương thực sự rất bền vững và lâu dài. Tuy nhiên đó không phải là lý thuyết nói suông. Sự thật thì đã có rất nhiều đánh giá sản phẩm này từ người tiêu dùng đến các chuyên gia y tế. Dưới đây là một số ví dụ điển hình.

Bảo Nhĩ Vương có tốt không? - Đánh giá từ khách hàng

Chú Ngô Văn Mùi

Chú Ngô Văn Mùi từng gặp vấn đề về ù tai, mất ngủ và ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ. Không những thế, ù tai càng ngày càng ù to hơn ù nhiều hơn, dần dần kéo theo nghe kém, con cháu trong nhà gọi không nghe rõ nữa. Chú xem trên mạng có hướng dẫn xoa tai, dùng tay dập dập vào 2 lỗ tai 100 cái. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có hiệu quả lúc đấy. Sau 30 phút thì lại trở lại như cũ, tiếng ù vẫn xuất hiện. Và chú quyết định mua Bảo Nhĩ Vương. Và giờ tai chú đã gần như lấy lại thính lực bình thường, hết ù.


Cô Đoàn Thị Sinh

Cô Đoàn Thị Sinh đã chia sẻ về nỗi đau và khó khăn mà ù tai và nghe kém đã gây ra trong cuộc sống hàng ngày của cô. Tự nhiên bị ù tai, ình ình như giã gạo. Nói chuyện chỉ nhìn mọi người nói chứ không nghe rõ mọi người nói gì nên cô vô cùng buồn chán, cảm giác cô lập 1 mình. 

Cô quyết định đi khám các thầy lang, uống đủ loại thuốc nhưng không hết ù. Cô đã trải qua sự cô đơn và cảm thấy bị cắt đứt khỏi những cuộc trò chuyện và giao tiếp với người khác. 

Khi cô bắt đầu sử dụng Bảo Nhĩ Vương, cô có sự cải thiện rõ rệt. Không chỉ khả năng nghe của cô được phục hồi, mà còn mang lại sự tự tin và sự kết nối trở lại với xã hội. Cô có thể tham gia vào các hoạt động xã hội và tận hưởng cuộc sống một cách bình thường. Mọi người trong nhà ai cũng mừng, cả hàng xóm cũng mừng cho cô.

Chú Phan Văn Tư

Chú Phan Văn Tư bị ù tai khiến chú sợ âm thanh của còi xe ô tô, xe công nông ngoài đường. Đi khám 3-4 bệnh viện, tốn tiền nhưng không khỏi. Chú sợ phải phẫu thuật vừa nguy hiểm lại tốn kém. 

Chú đã tìm hiểu về Bảo Nhĩ Vương và quyết định thử sản phẩm này. Và kết quả đã vượt xa mong đợi: chú đã cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt và ù tai đã biến mất hoàn toàn. Bảo Nhĩ Vương đã đem lại cho chú sự giải thoát từ nỗi lo sợ và bất an trước tình trạng ù tai kéo dài.

Chú nói, chú không biết ù tai khỏi từ lúc nào, chỉ biết dùng Bảo Nhĩ Vương đến bây giờ thì khỏi rồi. Chú cảm ơn Bảo Nhĩ Vương đã giúp chú thoát khỏi cảnh ù tai mà chú cứ nghĩ sẽ bị ù đến cuối đời. 

Bảo Nhĩ Vương có tốt không - đánh giá từ chuyên gia 

TS BS CKII Trần Quang Đạt nguyên là trưởng Khoa Châm cứu tại Đại học Y Hà Nội

BSCKII. Trần Quang Đạt, một chuyên gia y tế có uy tín, đã thực hiện một phân tích chi tiết về thành phần của Bảo Nhĩ Vương. BSCKII. Trần Quang Đạt chia sẻ sự hiểu biết sâu rộng về cách các thành phần cụ thể của sản phẩm này ảnh hưởng đến sức khỏe tai và cơ chế hoạt động của chúng.

BS nhấn mạnh những điểm sau đây:

Sơn Thù Du: BS đã giải thích rõ ràng về Sơn Thù Du và vai trò của nó trong việc bổ thận âm, cân bằng chức năng thận, và cải thiện tuần hoàn máu. Sơn Thù Du là một thành phần chính quan trọng giúp Bảo Nhĩ Vương tác động đến nguyên nhân gây ra ù tai.

Cốt Toái Bổ: BS đã đề cập đến cách Cốt Toái Bổ giúp bổ thận dương và tăng cường khả năng chống chọi với các yếu tố gây ra triệu chứng ù tai. Sự kết hợp của nó với Sơn Thù Du là một phần quan trọng của hiệu suất của Bảo Nhĩ Vương.

Cối Xay: BS đã phân tích cơ chế hoạt động của Cối Xay trong việc chống viêm và ngăn ngừa tác nhân gây bệnh. Điều này giúp bảo vệ tai khỏi tổn thương và đóng vai trò quan trọng trong cơ chế tổng thể của Bảo Nhĩ Vương.

BSCKII. Trần Quang Đạt đã kết luận rằng sự kết hợp này của các thành phần giúp Bảo Nhĩ Vương cải thiện đáng kể triệu chứng ù tai và bảo vệ tai khỏi sự tổn thương, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người đang đối mặt với vấn đề này.

Đánh giá từ một chuyên gia y tế có uy tín như BSCKII. Trần Quang Đạt cung cấp thêm sự tin tưởng cho Bảo Nhĩ Vương như một giải pháp hiệu quả cho người bị ù tai.

TS. BS CK II Vũ thị Khánh Vân

TS. BS CK II Vũ thị Khánh Vân phân tích sâu về cơ chế mà Sơn Thù Du và Cốt Toái Bổ hoạt động để cải thiện tình trạng ù tai. BS đã đặc biệt nhấn mạnh rằng sự tác động từ trong ra ngoài của các thành phần này giúp bổ thận âm và thận dương, tác dụng từ trong ra ngoài, cải thiện toàn diện tạng thận, loại bỏ đi nguyên nhân cốt lõi gây ù tai.

Ngoài ra các thành phần khác cũng giúp cải thiện toàn diện sức khỏe thận và có khả năng loại bỏ triệu chứng ù tai.

TS. BS CK II Vũ thị Khánh Vân tin tưởng lựa chọn Bảo Nhĩ Vương như một giải pháp hiệu quả cho người bị ù tai.

Bảo Nhĩ Vương mua ở đâu?

Mang trong mình trách nhiệm và mong muốn lấy lại được đôi tai khỏe mạnh cho tất cả mọi người nên Bảo Nhĩ Vương là một sản phẩm chắc chắn không thể bỏ qua nếu bị ù tai, tai nghễnh ngãng, tai nghe kém.

Và một sản phẩm tốt như Bảo Nhĩ Vương cần được tìm đến những nơi uy tín để đảm bảo chất lượng, tránh tình trạng tiền thì mất nhưng ù tai thì lại không hết. Tôi xin cung cấp trang web chính hãng của Bảo Nhĩ Vương để mọi người có thể đặt mua hàng chính hãng https://benhutai.vn


Đặt mua Bảo Nhĩ Vương
Đặt mua Bảo Nhĩ Vương
Tại sao nên mua ngay BẢO NHĨ VƯƠNG giảm ù tai:
- Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành: Đảm bảo chất lượng, hiệu quả cũng như an toàn
- Tác dụng đẩy lùi ù tai, nghe kém rõ rệt rất nhiều khách hàng kiểm chứng
- Cơ chế hướng đích vào tai trong nên vượt trội so với sản phẩm khác ở những tình trạng ù tai không rõ nguyên nhân
Tổng giá: 540.000 VNĐ
(Miễn phí vận chuyển)
- Mua 3 hộp: Miễn phí vận chuyển
- Mua 5 hộp: Giá ưu đãi 170.000 VNĐ/hộp
- Mua 10 hộp: Tặng ngay 1 hộp