Từng bị ù hết tai, sợ tiếng còi xe cho đến cách chữa ù tai nhanh nhất

Người đăng: Nguyễn Nga

Chúng tôi đến Cốc Thượng, Hoàng Diệu, Chương Mỹ, Hà Nội để thăm chú Phan Văn Tư, người vừa chiến thắng ù tai xuất sắc nhờ biết cách chữa ù tai nhanh nhất. 


Nhớ lại khoảng thời gian hơn một năm trước, chú Tư không khỏi rùng mình. Mỗi khi có ô tô, xe máy, công nông chạy qua, tiếng còi xe ầm ĩ làm cơn ù tai ập đến dữ dội, lỗ tai bị kêu lụp bụp gây choáng váng. 


Nỗi đau ù tai đeo bám không dứt

“Chú bị hơn một năm rồi, mà nó kêu rất khó chịu. Đầu tiên nó cứ o o bên tai, như con ve sầu kêu trong tai. Cũng đi khám 3 lần, mỗi lần mấy triệu mà uống không thấy ổn, vẫn cứ o o, có lúc lại còn kêu to hơn, chóng mặt rất khó chịu.” - Chú Tư chia sẻ.


Mặc dù đi khám ở nhiều chỗ, nhưng không có nơi nào giải thích rõ ràng được nguyên nhân tai có tiếng kêu của chú. Có lẽ vì thế mà dù uống thuốc đều đặn, tình trạng của chú Tư vẫn không khả quan chút nào.

Tưởng chừng phải chấp nhận cuộc sống như vậy mãi mãi, cho đến khi chú tìm được Bảo Nhĩ Vương. 

Thêm hy vọng khi tìm được cách giảm ù tai nhanh nhất

“Chú nằm xem điện thoại thì thấy video Bảo Nhĩ Vương dành cho người bị ù tai trong, đúng cái bệnh của mình. Thế là chú gọi điện mua, cũng nghe các cô tư vấn uống 1 liệu trình. Thì chú uống xong chú thấy đỡ hẳn, thật ra cũng không biết nó giảm lúc nào mà tự dưng thấy nó biến mất. May quá, đi viện mất bao tiền mà không khỏi.”

Chú Tư chia sẻ niềm vui với các con, cảm thấy thật may mắn vì không phải đi mổ, mất bao nhiêu tiền mà lại nguy hiểm. Thay vào đó, để chữa ù tai ve kêu, giờ đây chú chỉ cần dùng Bảo Nhĩ Vương theo đúng hướng dẫn của dược sĩ tư vấn. 


Cuộc sống bình thường đã quay trở lại, chú Tư đã có thể tự tin nói chuyện, giao tiếp với mọi người, không còn mệt mỏi, choáng váng hay cáu giận vì cơn ù tai làm phiền nữa. 

“Tôi chẳng biết nói gì hơn, xin cảm ơn Bảo Nhĩ Vương rất nhiều. Mong sao sản phẩm càng ngày càng được nhiều người từng bị ù tai như tôi biết đến và sử dụng, để bà con đỡ khổ hơn.”

Với sự kết hợp của sơn thù, cốt toái bổ, bạch quả cùng các vị hoàng kỳ, sinh địa, câu kỷ tử, cối xay, đã làm nên Bảo Nhĩ Vương giúp giảm ù tai nhanh gấp 10 lần so với dùng dược liệu thông thường. 


Sơn thù du hướng đích vào tai trong giúp tăng cường chức năng tai trong, kết hợp thêm cốt toái bổ và câu kỷ tử giúp bổ thận âm nhờ đó nghe rõ hơn.

Đặc biệt, Bảo Nhĩ Vương còn có các thành phần như sinh địa, hoàng kỳ giúp tăng cường tuần hoàn máu nuôi dưỡng tai giúp hết ù và giảm đau đầu hoa mắt, chóng mặt.


(Để lại số điện thoại dược sĩ sẽ tư vấn nhanh nhất)


Đặt mua Bảo Nhĩ Vương
Đặt mua Bảo Nhĩ Vương
Tại sao nên mua ngay BẢO NHĨ VƯƠNG giảm ù tai:
- Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành: Đảm bảo chất lượng, hiệu quả cũng như an toàn
- Tác dụng đẩy lùi ù tai, nghe kém rõ rệt rất nhiều khách hàng kiểm chứng
- Cơ chế hướng đích vào tai trong nên vượt trội so với sản phẩm khác ở những tình trạng ù tai không rõ nguyên nhân
Tổng giá: 540.000 VNĐ
(Miễn phí vận chuyển)
- Mua 3 hộp: Miễn phí vận chuyển
- Mua 5 hộp: Giá ưu đãi 170.000 VNĐ/hộp
- Mua 10 hộp: Tặng ngay 1 hộp