Bảo Nhĩ Vương đã giúp tôi hết ù nghe rõ như thế nào?

Người đăng: Nguyễn Nga

Ù tai đã mang đến quá nhiều sự toái và khó chịu trong cuộc sống. Dù đã thử qua nhiều phương pháp nhưng vẫn không có sự cải thiện nhiều. Chú Chấn và chú Xuyên đều là những bệnh nhân bị ù tai, nghe kém suy giảm thính lực và bệnh lý này đã đeo bám. Có cách nào giải quyết vấn đề cho chú Chấn và chú Xuyên không? Cùng đọc hết bài viết và nghe review về Bảo Nhĩ Vương của 2 bệnh nhân này.

Ù tai đã cướp đi cuộc sống yên bình của tôi

Chú Xuyên tại Ba Vì - Hà Nội xuất hiện tiếng ù tai, vo ve trong tai từ 4 năm về trước. Chú chia sẻ, từ ngày bị ù tai cuộc sống của chú đảo lộn hoàn toàn. 

Tai chú dần kém đi theo thời gian, người ngồi trong nhà gọi chú cũng không thể nghe rõ. Chú nói “thậm chí xem ti vi chỉ có xem hình ảnh thôi”. Ù tai lại đi kèm suy giảm thính lực khiến chú khó chịu, mất ngủ. Chính vì vậy mà từ con người tươi vui trở thành người hay cáu gắt, khó chịu với mọi thứ xung quanh.

Không những thế vốn là một con người thích tham gia các hoạt động đoàn hội, chú lúc nào cũng thích giao tiếp với mọi người xung quanh. Tuy nhiên ù tai đã cướp đi tất cả, chú ngại tham gia các hoạt động xã hội hơn trước, chú khép mình lại vì tai nghe kém.

Chú Xuyên nói chú ngại giao tiếp với mọi người hơn trước vì “không còn nghe được mọi người nói gì nên ngại, thành ra ít nói”Chú Chấn tại Ứng Hòa - Hà Nội cũng có nỗi khổ của riêng mình. Chú nói “ ù tai mà nó rất là nặng đầu”, cảm giác như có con ong, con ve kêu inh ỉnh bên tai, tiếng ù loạn xạ trong đầu khiến chú mệt mỏi. 

Chú chia sẻ, năm 2018 chú Chấn có công việc vất vả lại đi kèm tuổi tác không còn trẻ khỏe nên cơ thể suy yếu khiến tai bị ù. 

Tiếng ù không chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn mà kéo dài suốt ngày đêm, không ngừng nghỉ. Chú Chấn thường cảm thấy mất ngủ và căng thẳng do âm thanh không ngừng trong đầu.

Nỗi khổ của chú Chấn không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày mà còn tác động đến tâm trạng và tinh thần của chú. Chú cảm thấy khó chịu, căng thẳng và mất tự tin trong giao tiếp. Nỗi khổ này ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống của chú Chấn.

Tìm đủ mọi cách nhưng không có hồi đáp

Có bệnh ắt phải chữa, chú Xuyên đi viện kiểm tra sức khỏe để tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết. Tuy nhiên ù tai không phải là vấn đề có thể dễ dàng tìm ra nguyên nhân dù có chụp X-quang, các xét nghiệm hay thậm chí cả chụp IMR cộng hưởng từ đôi khi vấn không thể giải thích được lý do. Và chú Xuyên cũng như bao trường hợp khác, dù đi hết bệnh viện từ viện nhỏ đến viện lớn vẫn chỉ được bác sĩ kết luận là ù tai, suy giảm thính lực không rõ nguyên nhân và khuyên chú sống chung với ù tai.

Tây y không được thì chữa bằng Đông y. Ai có mách uống lá gì cho hết ù tai chú đều thử áp dụng. Dòng dã suốt nhiều tháng trời nhưng kết quả thì chẳng có gì thay đổi, tai của chú vẫn ù ù khó chịu và cũng không nghe thấy mọi người nói gì.

Uống thuốc không được thì thử dùng các mẹo dân gian, Chú Chấn có tìm hiểu trên mạng thấy có một số động tác massage, bấm huyệt giúp tai thông thoáng hết ù. Và chú Chấn đã học theo, áp dụng thử. Tuy nhiên thì những động tác đó chỉ có tác dụng nhất thời không thể mang lại kết quả như mong đợi. Chỉ sau 30 phút, thậm chí vài phút là tai lại ù trở lại, nỗi khó chịu mãi không thể dứt ra. 

Chú Chấn cũng đã tìm mua máy trợ thính. Tuy nhiên khi đeo máy trợ thính vào, tai không những không có cải thiện mà đầu còn nặng nề hơn.

Khi đã thử tất cả mọi cách nhưng không có hồi đáp, tưởng chừng như sẽ phải sống cùng với ù tai đến cuối đời thì chú Chấn và chú Xuyên đã tìm thấy sản phẩm Bảo Nhĩ Vương - vị cứu tinh của đôi tai. 

Hành trình đi tìm lại cuộc sống vui vẻ với đôi tai khỏe mạnh

Tìm hiểu Bảo Nhĩ Vương thông qua mạng xã hội, qua các video và các bài viết. Chú Chấn và Chú Xuyên đã tin tưởng để lại thông tin liên lạc cho nhãn hàng. Sau khi được tư vấn sử dụng liệu trình phù hợp với tình trạng của bản thân, chú Chấn và chú Xuyên đã sử dụng sản phẩm Bảo Nhĩ Vương.

Chú Xuyên chia sẻ rằng sau khi bắt đầu sử dụng Bảo Nhĩ Vương, dù chưa hết liệu trình nhưng chú đã cảm nhận rõ rệt sự tiến triển của tai mình từng bước một. Chú thấy rằng sự tiến triển này là một dấu hiệu tích cực và chắc sẽ đem lại hi vọng tốt đẹp cho chú sau những tháng ngày chữa trị không khỏi. Vì vậy, chú quyết định tiếp tục uống Bảo Nhĩ Vương đến hết liệu trình đã được tư vấn.

Theo Chú Xuyên, sau khi sử dụng hết liệu trình của Bảo Nhĩ Vương, tai của chú đã có sự thay đổi rõ rệt và hiện tại đã trở lại trạng thái bình thường. Chú đã có thể nghe mọi thứ rõ ràng mà không còn bất kỳ vấn đề nào với tai ù. Cảm giác này mang lại cho chú Xuyên một niềm phấn khởi và hạnh phúc không thể tả. Chú Xuyên đã mừng rỡ chia sẻ với tất cả mọi người, từ nay chú đã thoát khỏi cảnh tai điếc và tai ù. Cuộc đời chú giờ sẽ tươi vui trở lại, chú không còn cảnh xem tivi chỉ có hình ảnh nữa, cũng không còn chú Xuyên ngại giao tiếp với mọi người nữa. Con người vui vẻ hoạt bát trước đây của chú đã quay trở lại. 

Và niềm vui ấy cũng đến với chú Chấn, Chú Chấn sau khi sử dụng Bảo Nhĩ Vương chú cảm nhận sự thay đổi rõ rệt. Tai của chú trở nên khỏe mạnh hơn, như chưa từng có gì xảy ra, chú tháo được máy trợ thính, hoàn toàn nghe bằng tai của chính mình và nghe rất rõ. Điều này đã mang lại niềm vui và sự hài lòng cho chú, vì cảm giác tự tin và không còn cảm thấy cô đơn trong giao tiếp.

Không chỉ là khả năng nghe, mà cả tinh thần của Chú Chấn cũng đã thay đổi tích cực. Chú trở nên vui vẻ hơn trước, mất đi cảm giác tự ti và cảm giác cô đơn. Sự khôi phục tai của Chú đã giúp Chú cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Hơn thế nữa, giấc ngủ của Chú Chấn cũng đã cải thiện đáng kể. Trước đây, tiếng ù và sự phiền toái từ tai đã gây ra sự mất ngủ và căng thẳng cho chú. Nhưng sau khi sử dụng Bảo Nhĩ Vương, giấc ngủ của chú được cân bằng trở lại, giúp Chú có được sự nghỉ ngơi và tươi tắn hơn vào ban ngày. 

Bảo Nhĩ Vương đã mang lại một sự thay đổi to lớn cho Chú Chấn. Cả con người như được thay mới khi không còn ù tai làm phiền.

Bảo Nhĩ Vương - sản phẩm uy tín- chất lượng  cho người ù tai 

Sản phẩm Bảo Nhĩ Vương là một giải pháp độc đáo trên thị trường, với thành phần chính là Sơn Thù Du - một dược liệu hàng đầu được các chuyên gia tin tưởng sử dụng để hỗ trợ trong trường hợp ù tai và nghe kém. Công năng và hiệu quả của sản phẩm đã được chứng minh qua nhiều năm sử dụng.

Bảo Nhĩ Vương không chỉ giúp nuôi dưỡng ốc tai mà còn tăng cường tuần hoàn máu đến tai, từ đó cải thiện chức năng tai. Thành phần Sơn Thù Du có khả năng bảo vệ ốc tai, ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh, giúp duy trì sự khỏe mạnh của tai.

Một điểm đáng chú ý của Bảo Nhĩ Vương là tính an toàn và lành tính của nó. Sản phẩm không gây ảnh hưởng đến cơ quan khác trong cơ thể, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm này đã nhận được sự đánh giá cao từ rất nhiều chuyên gia đầu ngành trong việc cải thiện chức năng thính giác. Sự hiệu quả và công năng của Bảo Nhĩ Vương đã được chứng minh thông qua việc hồi phục chức năng thính giác cho rất nhiều người, bao gồm cả những người mắc phải tình trạng ù tai kéo dài.

Bảo Nhĩ Vương đã làm thay đổi cuộc sống của nhiều người và giúp họ hồi phục chức năng thính giác một cách đáng kể. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn hay gọi điện đến tổng đài 0868093693 hoặc để số điện thoại tại website https://benhutai.vn/ để được các dược sĩ tư vấn sớm nhất. 

Link đặt hàng Bảo Nhĩ Vương chính hãng: https://shopee.vn/baonhivuong_duocminhphuc2018 

Đặt mua Bảo Nhĩ Vương
Đặt mua Bảo Nhĩ Vương
Tại sao nên mua ngay BẢO NHĨ VƯƠNG giảm ù tai:
- Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành: Đảm bảo chất lượng, hiệu quả cũng như an toàn
- Tác dụng đẩy lùi ù tai, nghe kém rõ rệt rất nhiều khách hàng kiểm chứng
- Cơ chế hướng đích vào tai trong nên vượt trội so với sản phẩm khác ở những tình trạng ù tai không rõ nguyên nhân
Tổng giá: 540.000 VNĐ
(Miễn phí vận chuyển)
- Mua 3 hộp: Miễn phí vận chuyển
- Mua 5 hộp: Giá ưu đãi 170.000 VNĐ/hộp
- Mua 10 hộp: Tặng ngay 1 hộp