Ù tai
Cảnh báo tình trạng ù tai, giảm thính lực gia tăng ở người béo phì
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 1596
Trên thế giới có rất nhiều nghiên cứu khoa chỉ ra mối liên quan giữa béo phì và căn bệnh ù tai. Hầu hết, các kết quả đều chứng minh, những người bị thừa cân quá khổ có nguy cơ bị ù tai, suy giảm thính lực cao hơn gấp nhiều lần người cân nặng bình thường.
Bỏ ngay 4 thói quen này nếu bạn muốn thoát khỏi ù tai
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 1596
Hàng ngày, chúng ta có rất nhiều thói quen tưởng chừng vô hại như: nghe nhạc quá to, dùng bông ngoáy tai thường xuyên… Nhưng bạn có biết, chính những hành động này, lại là tác nhân dẫn đến căn bệnh ù tai
Ù TAI, NGHE KÉM HƠN 10 NĂM – NAY TÔI ĐÃ NGHE TỐT HƠN NHỜ CÁCH NÀY!
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 3068
“Gần 10 năm trời sống chung với tiếng vo ve, ù ù trong tai, nhất là tai trái gần như nghe không được gọi như là điếc ấy. Không ngờ có một ngày tôi nghe được, nghe rõ là đằng khác” – chú Kiều Văn Chúc, 61 tuổi trú tại thôn Thọ Vực, xã Đội bình huyện Ứng Hòa, Hà Nội vui mừng chia sẻ lại.
Chữa ù tai do tổn thương dây thần kinh số 8 bằng cách này cực hay
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 3068
Dây thần kinh số 8 chính là dây thần kinh thính giác. Vì thế, khi dây thần kinh này gặp bất cứ tổn thương nào đều dẫn đến các vấn đề về chức năng nghe. Và tác động điển hình nhất mà tổn thương dây thần kinh số 8 gây ra chính là tình trạng ù tai
Ù tai mà dùng những thảo dược này thì bệnh lâu ngày cũng hết
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 8838
Chữa ù tai bằng thảo dược là biện pháp đã được lưu truyền qua hàng ngàn năm. Rất nhiều loại cây cỏ xung quanh chúng ta có thể dùng để điều trị ù tai. Bạn có muốn biết là những loại thảo dược nào có thể chữa ù tai được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
3 bệnh về tai khiến ù tai ngày càng nặng - cần khắc phục ngay!
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 8838
Viêm tai giữa, viêm tai ngoài và thủng màng nhĩ là những căn bệnh làm cho tình trạng ù tai trở nên nghiêm trọng hơn. Nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến điếc vĩnh viễn.
Biến chứng nguy hiểm của ù tai - người bệnh không thể chủ quan
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 1312
Ù tai là dấu hiệu của một loạt căn bệnh nguy hiểm. Ù tai càng nặng thì có nghĩa là những vấn đề về tai đang trở nên trầm trọng hơn. Điều trị chậm trễ, sai phương pháp sẽ dẫn đến hàng loạt biến chứng có hại cho sức khỏe.
Sơn Thù Du kết hợp Cốt Toái Bổ: ù tai nặng mấy cũng bị đẩy lùi
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 1312
Sử dụng thảo dược để điều trị ù tai được lưu truyền trong dân gian từ lâu. Trong rất nhiều loại thảo dược tốt cho thính giác khi cốt toái bổ và sơn thù du được đánh giá là có hiệu quả nhất. Hai thảo dược này chính là “bộ đôi kép” tác động cả trong lẫn ngoài giúp đẩy lùi ù tai, phục hồi khả năng...
Đặt mua an thần vương
Đặt mua Bảo Nhĩ Vương
- Mua 3 hộp: Miễn phí vận chuyển
- Mua 5 hộp: Giá ưu đãi 170.000 VNĐ/hộp
- Mua 10 hộp: Tặng ngay 1 hộp
Tổng giá: 540.000 VNĐ
(Miễn phí vận chuyển)