Nguyên nhân
Tự nhiên bị ù một bên tai phải làm sao để nhanh khỏi?
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 5639
Bạn lo lắng vì tự nhiên bị ù một bên tai, phải làm sao cho nhanh khỏi? Ù tai một bên có gây nguy hiểm hoặc ảnh hưởng tới thính lực của bạn hay không?
Tổng quan bệnh ù tai: Nguyên nhân, cách chữa ù tai nhanh nhất
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 2411
Tiếng ù ù, vo ve luôn xuất hiện trong tai gây khó chịu, đau đầu, mất ngủ, đặc biệt khả năng nghe bị giảm sút. Cách chữa ù tai nhanh nhất nào sẽ giúp bạn thoát khỏi điều đó?
Cảnh báo tình trạng ù tai, giảm thính lực gia tăng ở người béo phì
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 2411
Trên thế giới có rất nhiều nghiên cứu khoa chỉ ra mối liên quan giữa béo phì và căn bệnh ù tai. Hầu hết, các kết quả đều chứng minh, những người bị thừa cân quá khổ có nguy cơ bị ù tai, suy giảm thính lực cao hơn gấp nhiều lần người cân nặng bình thường.
Bỏ ngay 4 thói quen này nếu bạn muốn thoát khỏi ù tai
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 8181
Hàng ngày, chúng ta có rất nhiều thói quen tưởng chừng vô hại như: nghe nhạc quá to, dùng bông ngoáy tai thường xuyên… Nhưng bạn có biết, chính những hành động này, lại là tác nhân dẫn đến căn bệnh ù tai
Cơ thể đang cảnh báo bạn bị ù tai thông qua những dấu hiệu này đấy
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 8181
Khi bị ù tai là bạn đang gặp phải vấn đề về thính lực. Điều này có nghĩa là các bộ phận trong tai đang bị trục trặc, tổn thương. Tuy nhiên, rất nhiều người lại không nhận thức được rằng tai mình đang có vấn đề. Vì thế, ngay khi cơ thể xuất hiện những dấu hiệu dưới đây bạn cần kiểm tra và tìm cách...
Người trẻ thường xuyên bị ù tai chỉ vì những nguyên nhân đơn giản này
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 9653
Trước đây, chúng ta luôn cho rằng chỉ người già mới bị ù tai. Nhưng thời gian gần đây, các số liệu thống kê cho thấy tỷ lệ người trẻ mắc ù tai ngày càng tăng. Rất nhiều bác sĩ đầu ngành đã nghiên cứu và tìm ra nguyên nhân dẫn đến vấn đề này.
Vạch mặt 4 lý do gây ù tai bên phải ít người biết
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 9653
Ù tai phải ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, gây khó chịu trong sinh hoạt của người mắc. Vậy ù tai phải là bệnh gì, nguyên nhân do đâu và làm sao để cải thiện tình trạng này hiệu quả? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ có trong bài viết dưới đây!
Chức năng thận kém - Nguyên nhân gây ù tai bạn nên biết!
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 6424
Ù tai là tình trạng người bệnh luôn nghe thấy những âm thanh lạ bên trong tai mà không đến từ bất cứ nguồn nào ở môi trường bên ngoài. Theo nhiều nghiên cứu, chức năng thận kém là nguyên nhân gây ù tai phổ biến. Cụ thể vấn đề này như thế nào? Tại sao thận kém lại gây ù tai? Hãy dành 5 phút đọc bài...
12
Đặt mua an thần vương
Đặt mua Bảo Nhĩ Vương
- Mua 3 hộp: Miễn phí vận chuyển
- Mua 5 hộp: Giá ưu đãi 170.000 VNĐ/hộp
- Mua 10 hộp: Tặng ngay 1 hộp
Tổng giá: 540.000 VNĐ
(Miễn phí vận chuyển)