Ù TAI, NGHE KÉM HƠN 10 NĂM – NAY TÔI ĐÃ NGHE TỐT HƠN NHỜ CÁCH NÀY!

Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 5621

“Gần 10 năm trời sống chung với tiếng vo ve, ù ù trong tai, nhất là tai trái gần như nghe không được gọi như là điếc ấy. Không ngờ có một ngày tôi nghe được, nghe rõ là đằng khác” – chú Kiều Văn Chúc, 61 tuổi trú tại thôn Thọ Vực, xã Đội bình huyện Ứng Hòa, Hà Nội vui mừng chia sẻ lại.

SUY GIẢM THÍNH LỰC TỪ TỪ KHIẾN CHÚ CHÚC SUY SỤP

“Nhà tôi không có ai có tiền sử bị điếc hết nên tôi nghĩ bệnh của tôi không phải do di truyền, tôi chỉ nhớ tôi ngã xe máy cách đây hơn chục năm rồi, ngã nhẹ thôi, đi khám chụp chiếu bác sĩ bảo không có vấn đề gì. Khoảng 1 năm sau đó thì tai trái bắt đầu có dấu hiệu vo ve nhẹ nhưng nghe vẫn tốt.

Theo thời gian tiếng ù ù trong tai ngày càng to át cả tiếng âm thanh bên ngoài, dần dần tai trái gần như nghe không rõ nhất là về đêm, mỗi khi tôi trở mình thì tiếng ù ù lại càng rõ ràng ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ. Thời điểm đó tôi lo lắng lắm, chẳng nhẽ bị điếc khi mới ngoài 50, tôi lại mới nhận chức trưởng thôn không lâu, điếc rồi thì chắc bỏ việc quá” – chú Chúc buồn bã nhớ lại những ngày đầu mới bị ù tai, nghe kém!

Chú Kiều Văn Chúc tâm sự về thời gian đầu bị ù tai, nghe kém

Vợ chú Chúc cũng khẳng định: “Tinh thần suy sụp cộng với tiếng vo ve, ù ù trong tai cả ngày lẫn đêm khiến ông ấy ủ rũ trông thấy, muốn nói chuyện phải dí sát miệng vào tai, khách khứa đến nhà nhiều khi hỏi mấy câu ông ấy cũng không nghe được, tính khí nóng nảy hơn hẳn”

Trước tình hình bệnh ngày càng nặng, mọi người trong nhà mới khuyên chú ra bệnh viện trung ương khám với hi vọng tìm được thuốc chữa.

ĐI KHÁM ĐƯỢC BÁC SĨ KHUYÊN “SỐNG CHUNG VỚI LŨ”

Trước khi đi khám chú Chúc vẫn còn chút hi vọng mong cứu chữa được một bên tai thì sau khi đi khám chú xuống tinh thần hoàn toàn.

Ở Viện, sau khi làm hàng loạt các xét nghiệm, CT não rồi cả đo thính lực bác sĩ cũng chỉ kết luận chú bị giảm thính lực không rõ nguyên nhân, các cơ quan trong tai vẫn hoạt động bình thường. Bác sĩ khuyên chú dùng máy trợ thính và xác định tinh thần “sống chung với tiếng ù”

Chúc Chúc hồi tưởng lại những ngày mang theo hi vọng xuống khám ở viện trung ương

Chú cũng mua máy trợ thính về dùng, đeo máy trợ thính được khoảng 2 tuần thì nghe tốt hơn nhưng tiếng ù ù trong tai thì vấn vậy. Dùng máy trợ thính có vấn đề khiến chú không chịu được là khi đeo nó rát rát, đau nhức tai, khó chịu, chỉ muốn lấy bông ngoáy tai chọc vào trong tai thôi. Vì khó chịu quá nên chú lại tháo ra không dùng nữa.

Từ đó đến nay cũng không đi khám lại cũng chẳng dùng máy trợ thính nữa.

3 THÁNG DÙNG BẢO NHĨ VƯƠNG GIÚP CHÚ CHÚC CẢI THIỆN THÍNH LỰC, NGHE RÕ HƠN BAO GIỜ HẾT

Gần 10 năm nay chú dùng không biết bao nhiêu loại thảo dược khác nhau, ai mách loại gì dùng loại đó cũng không ăn thua. Có đợt chú dùng 6 tháng cây cối xay liền mà không có tác dụng.

Lúc biết đến Bảo Nhĩ Vương này chú chưa tin đâu vì dùng nhiều loại quá rồi. Có dược sĩ tư vấn xong chú cũng không mua, chú tìm hiểu kỹ thì thấy có bác sĩ chuyên khoa rồi cả tiến sĩ nữa bảo dùng được hơn nữa cũng an toàn nên chú mới lấy 1 tháng về dùng thử.

Dùng 1 tháng đầu tiên chú công nhận là thấy đỡ hẳn, nhất là mấy tiếng ù ù như máy xay trong tai bớt, đêm ngủ ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái hơn.

Chú Chúc dùng Bảo Nhĩ Vương hàng ngày

Thấy tốt nên chú tiếp tục dùng 2 tháng nữa. Sau đợt này thì tiếng ù ù là hết hẳn, tai trái nghe rõ hơn, giờ nói chuyện với mọi người là phân biệt được âm thanh từ người nào, nghe được nội dung mà không cần hỏi lại câu thứ hai, thứ ba.

Chú Chúc nói “tôi không bao giờ nghĩ là ngoài 60 rồi còn nghe được rõ ràng như vậy, mình vốn hết hi vọng từ lâu rồi, may mà vẫn kiên trì dùng Bảo Nhĩ Vương mà thính lực dần khôi phục. Tôi sẽ dùng thêm Bảo Nhĩ Vương vài tháng nữa để nghe được hoàn toàn, lúc đó tôi sẽ đi khám và đo lại thính lực. Hiện tại được như bây giờ là tôi đã vui lắm rồi”

Tôi khuyên ai bị ù tai, nghe kém cứ dùng Bảo Nhĩ Vương, tôi đã dùng và cảm thấy cực kỳ tốt

Xem toàn bộ chia sẻ của chú Kiều Văn Chúc:

Anh Nguyễn Xuân Trường với hành trình khôi phục 80% thính lực nhờ Bảo Nhĩ Vương!

“Tôi dùng 5 hộp đầu được gần 1 tháng thấy nghe tốt hơn, tiếng ù ù trong tai như giảm, tôi cảm nhận rõ nhất về đêm, cảm thấy tai nhẹ nhàng hơn. Lúc này tôi thấy có chuyển biến tốt hơn, tôi cũng chưa đi khám lại ngay mà kiên trì dùng thêm 1,2 tháng nữa xem thế nào nhưng cũng mừng lắm vì cảm giác như hợp thầy hợp thuốc.

Anh Trường dùng Bảo Nhĩ Vương giúp lấy lại thính lực

Dùng sang tháng thứ 2 tôi che tai trái vào thấy nghe được âm thanh bên ngoài khá rõ, đặc biệt xem ti vi không phải bật to và nói chuyện với mọi người không cần phải hỏi nhiều nữa, cảm nhận âm thanh rõ ràng hơn bao giờ hết. Sau một thời gian dùng Bảo Nhĩ Vương tôi đi đo lại thính lực thì thấy tai phải hồi phục đến 80%, nghe rõ hơn nhiều, mọi thứ đến với tôi như một phép màu vậy” - Anh Trường vui mừng chia sẻ.

Xem toàn bộ câu chuyện lấy lại thính lực của anh Nguyễn Xuân Trường:

 

Bảo Nhĩ Vương được nhiều chuyên gia khuyên dùng

1. BS CKII Trần Quang Đạt – Giảng viên đại học Y HN khuyên dùng Bảo Nhĩ Vương
BS CKII Trần Quang Đạt đã khẳng định Bảo Nhĩ Vương đã kế thừa, phát huy được những tác dụng tốt nhất của Sơn Thù, Cốt Toái Bổ, Cối Xay cùng nhiều vị dược liệu khác giúp tăng cường máu lên não, tăng dưỡng tế bào thần kinh tai, tế bào ốc tai từ đó tăng tiếp nhận âm thanh và dần khôi phục thính lực

Bác sĩ CK II Trần Quang Đạt chia sẻ về Bảo Nhĩ Vương

2. Tiến sĩ, BS CK II Vũ Thị Khánh Vân – Viện Y học cổ truyền Quân Đội
“Sản phẩm Bảo Nhĩ Vương là tiến bộ vượt bậc của nhiều công trình nghiên cứu các vị dược liệu cổ truyền kết hợp với phương pháp bào chế hiện đại giúp tăng cường thính lực hiệu quả”

 

Nhiều khách hàng khác cũng đã lấy lại thính lực với Bảo Nhĩ Vương

Đặt mua an thần vương
Đặt mua Bảo Nhĩ Vương
- Giá: 180.000 VNĐ/hộp
- Đơn hàng từ 2 hộp, miễn phí tiền vận chuyển
- Đơn hàng trên 5 hộp, giá còn 170.000 VNĐ/hộp
Tổng giá: 360.000 VNĐ
(Miễn phí vận chuyển)