KHỐN KHỔ VÌ “ĐIẾC ĐỘT NGỘT”, ANH TRƯỜNG ĐÃ HỒI PHỤC 80% THÍNH LỰC NHỜ CÁCH NÀY

Người đăng: Nguyễn Nga
Ù tai, nghe kém, luôn cảm giác tiếng vo ve, nước chảy trong tai khiến anh Nguyễn Xuân Trường (trú tại SN 22, ngách 48, ngõ 100, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội) suy sụp, từ một người vui vẻ, hòa đồng anh trở lên trầm lắng, ít giao thiệp vì thế công việc cũng ảnh hưởng rất nhiều. Chữa chạy nhiều nơi, dùng nhiều biện pháp khác nhau mà không đỡ, chỉ đến khi biết đến Bảo Nhĩ Vương thính lực của anh mới khôi phục, mang đến cho anh nhiều niềm vui trong cuộc sống.

ĐIẾC ĐỘT NGỘT TAI PHẢI KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN

Anh Trường nhớ lại những tháng ngày tăm tối trước kia: “trước đó, tai phải tôi đã nghe kém hơn rồi, vì bận rộn công việc nên tôi cũng không chú ý quá nhiều, cho đến một ngày đột ngột tai phải tôi không nghe thấy gì hết, nếu che một bên tai trái thì gần như không nghe thấy gì hết.
Công việc của tôi ảnh hưởng nhiều nhất, đi gặp đối tác nhiều khi nghe không rõ, chẳng hiểu đối tác đang nói gì dẫn đến thất thoát nhiều hợp đồng. Bạn bè gặp gỡ cũng ít hơn hoặc có gặp cũng chẳng tham gia vào câu chuyện chung do tôi có nghe rõ mọi người nói gì đâu, khoảng thời gian đó tôi như biến thành người khác vậy, giờ nghĩ lại vẫn thấy hoang mang.
Lúc đầu tôi còn giấu gia đình sợ mọi người lo lắng cho đến một ngày tôi ở trong phòng, vợ tôi gọi đến chục câu, gọi rất to mà tôi không nghe thấy, lúc ấy mọi người mới tá hỏa biết tôi bị ù tai, điếc tai và yêu cầu tôi phải đi khám ngay”

Anh Trường nhớ lại khoảng thời gian ù tai đeo bám

ĐI KHÁM VÀ CHẠY CHỮA NHIỀU NƠI NHƯNG KHÔNG HIỆU QUẢ


Tôi đi khám ở Tai mũi họng làm đủ các xét nghiệm từ máu, nước tiểu, chức năng thận, gan rồi cả CT não, cộng hưởng từ nhưng bác sĩ cũng không tìm ra được nguyên nhân chính xác, chỉ kết luận tôi bị điếc đột ngột do thiểu năng tuần hoàn não. Bác sĩ đo thính lực của tôi nói, tai phải của tôi chỉ đạt 20, gần như không nghe thấy gì, tai trái thì ổn hơn nhưng nếu không điều trị tốt về lâu về dài chắc chắn tai trái cũng sẽ bị suy giảm thính lực.
Lúc nhận được chẩn đoán của bác sĩ tôi lo lắm chỉ sợ điếc thật thành người khiếm thính thì phải làm sao, vợ con rồi bố mẹ già sống thế nào, tôi đang là kinh tế chính trong nhà nữa.
Sau khi khám bác sĩ kê đơn thuốc cho tôi 1 tháng dùng và hẹn tôi tái khám khi dùng hết, tôi làm như lời bác sĩ dặn, lấy thuốc về uống không bỏ ngày nào thì thấy tai cũng nghe tốt hơn nhưng tiếng vo ve, ù ù trong tai thì không giảm bao nhiêu. Tôi đi tái khám theo lịch hẹn bác sĩ bảo tình trạng của tôi giờ tiếp tục dùng thuốc cũng sẽ không cải thiện bao nhiêu, được như vậy là tốt rồi, kê cho tôi thuốc tăng tuần hoàn não và hẹn tôi nửa năm đi đo thính lực lại một lần.

Anh Trường những tháng ngày suy sụp vì điếc đột ngột

Nghe bác sĩ nói vậy tôi hoảng lắm, vì thực sự tôi vẫn chưa nghe tốt, nói chuyện với mọi người tôi vẫn phải hỏi lại câu thứ 2, thứ 3. Xem tivi phải bật volume rất to mới nghe rõ. Từ đó, tôi bắt đầu tìm hiểu các biện pháp khác nhau như dân gian, dùng thuốc nam, đông y cũng tốn đến cả hơn chục triệu mà chẳng ăn thua.

HÀNH TRÌNH TÌM RA GIẢI PHÁP CẢI THIỆN Ù TAI, NGHE KÉM SAU 2 THÁNG


Vốn nghĩ sẽ sống chung với tiếng vo ve, ù ù trong tai đến hết đời nhưng may mắn đã đến với anh Trường khi tình cờ biết đến sản phẩm Bảo Nhĩ Vương: “Lúc đầu tôi cũng không tin lắm, vì tôi dùng quá nhiều loại rồi mà có đỡ đâu, nhưng mang tâm lý có bệnh thì vái tứ phương thấy cái nào mọi người bảo dùng tốt thì cứ mua về dùng thử.
Tôi dùng 5 hộp đầu được gần 1 tháng thấy nghe tốt hơn, tiếng ù ù trong tai như giảm, tôi cảm nhận rõ nhất về đêm, cảm thấy tai nhẹ nhàng hơn. Lúc này tôi thấy có chuyển biến tốt hơn, tôi cũng chưa đi khám lại ngay mà kiên trì dùng thêm 1,2 tháng nữa xem thế nào nhưng cũng mừng lắm vì cảm giác như hợp thầy hợp thuốc.
Dùng sang tháng thứ 2 tôi che tai trái vào thấy nghe được âm thanh bên ngoài khá rõ, đặc biệt xem ti vi không phải bật to và nói chuyện với mọi người không cần phải ỏi nhiều nữa, cảm nhận âm thanh rõ ràng hơn bao giờ hết. Sau một thời gian dùng Bảo Nhĩ Vương tôi đi đo lại thính lực thì thấy tai phải hồi phục đến 80%, nghe rõ hơn nhiều, mọi thứ đến với tôi như một phép màu vậy”

Anh Trường dùng Bảo Nhĩ Vương mỗi ngày

Đến nay tôi vẫn dùng Bảo Nhĩ Vương và tôi sẽ dùng cho đến khi khả năng nghe khôi phục hoàn toàn, tôi hiện tại vui lắm, chẳng gì bằng nghe được nói được mà. Tôi cũng tìm hiểu kỹ và biết Bảo Nhĩ Vương 100% thảo dược nên không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như lệ thuộc thuốc nên tôi rất tin tưởng dùng và giới thiệu cho mọi người.
Tôi khuyên ai bị ù tai, nghe kém cứ dùng Bảo Nhĩ Vương, tôi đã dùng và cảm thấy cực kỳ tốt!
Xem toàn bộ chia sẻ của anh Nguyễn Xuân Trường: 


Bảo Nhĩ Vương được nhiều chuyên gia khuyên dùng

1. BS CKII Trần Quang Đạt – Giảng viên đại học Y HN khuyên dùng Bảo Nhĩ Vương
BS CKII Trần Quang Đạt đã khẳng định Bảo Nhĩ Vương đã kế thừa, phát huy được những tác dụng tốt nhất của Sơn Thù, Cốt Toái Bổ, Cối Xay cùng nhiều vị dược liệu khác giúp tăng cường máu lên não, tăng dưỡng tế bào thần kinh tai, tế bào ốc tai từ đó tăng tiếp nhận âm thanh và dần khôi phục thính lực


Bác sĩ CK II Trần Quang Đạt chia sẻ về Bảo Nhĩ Vương

2. Tiến sĩ, BS CK II Vũ Thị Khánh Vân – Viện Y học cổ truyền Quân Đội
“Sản phẩm Bảo Nhĩ Vương là tiến bộ vượt bậc của nhiều công trình nghiên cứu các vị dược liệu cổ truyền kết hợp với phương pháp bào chế hiện đại giúp tăng cường thính lực hiệu quả”


Nhiều khách hàng khác cũng đã lấy lại thính lực với Bảo Nhĩ Vương


Đặt mua Bảo Nhĩ Vương
Đặt mua Bảo Nhĩ Vương
Tại sao nên mua ngay BẢO NHĨ VƯƠNG giảm ù tai:
- Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành: Đảm bảo chất lượng, hiệu quả cũng như an toàn
- Tác dụng đẩy lùi ù tai, nghe kém rõ rệt rất nhiều khách hàng kiểm chứng
- Cơ chế hướng đích vào tai trong nên vượt trội so với sản phẩm khác ở những tình trạng ù tai không rõ nguyên nhân
Tổng giá: 540.000 VNĐ
(Miễn phí vận chuyển)
- Mua 3 hộp: Miễn phí vận chuyển
- Mua 5 hộp: Giá ưu đãi 170.000 VNĐ/hộp
- Mua 10 hộp: Tặng ngay 1 hộp