Chia sẻ cách chữa ù tai nhanh nhất từ người thật bệnh thật

Người đăng: Nguyễn Nga

Chúng tôi tới Cẩm Bào, Cẩm Yên, Thạch Thất, Hà Nội để gặp gỡ chú Minh Thức, người vừa vượt qua nỗi đau khi mà bác sĩ thông báo không thể chữa khỏi chứng ù tai và phải chấp nhận điếc. Thế rồi, tình cờ chú tìm được cách chữa ù tai nhanh nhất đã thay đổi toàn bộ cuộc sống của chú. 

 

Khổ sở vì ù tai, nghe kém “đeo bám” suốt 5 năm”

Từng mất hy vọng hồi phục thính lực, chú Thức đã phải trải qua những ngày bị ù cả hai tai hành hạ. Ngủ dậy bị ù tai, lúc nào lỗ tai cũng bị kêu lụp bụp, có tiếng vo ve trong tai. Chú không thể chạy xe máy đưa các cháu đi học và luôn cảm thấy choáng váng, khó chịu từ sáng tới tối. “Mỗi khi tiếng ù xuất hiện là tôi phải ngồi xuống tầm 10, 15 phút cho ổn định mới dám đứng dậy không thì ngã mất” Chú Thức buồn bã nói.

Con gái chú chia sẻ với chúng tôi: “Thấy bố bảo suốt ngày bị ù tai, chóng mặt lắm, đi lại khó khăn vì mất thăng bằng. Đi xe phải dừng xe lại giữa chừng. Nhiều lúc ông cũng cáu vì khó chịu trong tai, lại không nghe rõ. Tôi nói to mà mãi ông mới nghe thấy. Có đưa bố đi khám nhưng bác sĩ bảo không chữa được, phải chấp nhận điếc. Tôi cũng nghĩ bố mình già rồi chẳng thể khỏi được.”

Chú Thức đã thoát “nỗi khổ” tai có tiếng kêu cực kỳ đơn giản

Tình trạng này kéo dài liên tục suốt 5 năm từ năm 2017, cho đến khi chú Thức gặp được Bảo Nhĩ Vương. 

“Tôi xem điện thoại thì thấy có sản phẩm Bảo Nhĩ Vương dùng cho người ù tai nghe kém nên gọi điện, được các cô dược sĩ tư vấn cho nên mua về dùng. Đợt thứ nhất tôi uống bắt đầu thấy đỡ, đợt thứ 2 tiếp tục đỡ dần dần cho đến đợt thứ 3 thì khỏi tới 90%.”

Sau 3 đợt sử dụng Bảo Nhĩ Vương, khả năng nghe của chú cải thiện rõ rệt và giảm ù tới 90%. Cuộc sống vui vẻ, thảnh thơi đã quay trở lại, chú Thức có thể đi xe máy đưa đón cháu đi học, khi xem tivi không còn phải bật âm lượng to ảnh hưởng tới con cháu nữa. 

Con gái chú nói giọng hồ hởi: “Thấy bố mình bảo đỡ rồi, đi được xe trở lại nên tôi rất vui. Nhìn ông vui vẻ bên các con các cháu, không còn cáu giận như trước nữa nên anh chị em tôi ai cũng mừng.”

“Khỏi bệnh tôi thấy cảm thấy rất phấn khởi, rất hạnh phúc. Tai nghe rõ ra, không ù nữa nên rất thoải mái về tinh thần. Cám ơn Bảo Nhĩ Vương, cám ơn các nhân viên của Bảo Nhĩ Vương đã tư vấn nhiệt tình.”

 

Với sự kết hợp của Sơn thù, cốt toái bổ, bạch quả cùng các vị hoàng kỳ, sinh địa, câu kỷ tử, cối xay, đã làm nên Bảo Nhĩ Vương giúp giảm ù tai nhanh gấp 10 lần so với dùng dược liệu thông thường. 

Sơn thù du hướng đích vào tai trong giúp tăng cường chức năng tai trong, kết hợp thêm cốt toái bổ và câu kỷ tử giúp bổ thận âm nhờ đó nghe rõ hơn.

Đặc biệt, bảo nhĩ vương còn có các thành phần như sinh địa, hoàng kỳ giúp tăng cường tuần hoàn máu nuôi dưỡng tai giúp hết ù và giảm đau đầu hoa mắt, chóng mặt


(Để lại số điện thoại dược sĩ sẽ tư vấn nhanh nhất)


Đặt mua Bảo Nhĩ Vương
Đặt mua Bảo Nhĩ Vương
Tại sao nên mua ngay BẢO NHĨ VƯƠNG giảm ù tai:
- Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành: Đảm bảo chất lượng, hiệu quả cũng như an toàn
- Tác dụng đẩy lùi ù tai, nghe kém rõ rệt rất nhiều khách hàng kiểm chứng
- Cơ chế hướng đích vào tai trong nên vượt trội so với sản phẩm khác ở những tình trạng ù tai không rõ nguyên nhân
Tổng giá: 540.000 VNĐ
(Miễn phí vận chuyển)
- Mua 3 hộp: Miễn phí vận chuyển
- Mua 5 hộp: Giá ưu đãi 170.000 VNĐ/hộp
- Mua 10 hộp: Tặng ngay 1 hộp