Bệnh về tai
Ù TAI, NGHE KÉM HƠN 10 NĂM – NAY TÔI ĐÃ NGHE TỐT HƠN NHỜ CÁCH NÀY!
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 1200
“Gần 10 năm trời sống chung với tiếng vo ve, ù ù trong tai, nhất là tai trái gần như nghe không được gọi như là điếc ấy. Không ngờ có một ngày tôi nghe được, nghe rõ là đằng khác” – chú Kiều Văn Chúc, 61 tuổi trú tại thôn Thọ Vực, xã Đội bình huyện Ứng Hòa, Hà Nội vui mừng chia sẻ lại.
Cốt toái bổ - Giải pháp đẩy lùi suy giảm thính lực tốt nhất hiện nay
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 6970
Cốt toái bổ được biết tới như một thành phần quý trong các bài thuốc đông y trị nhiều loại bệnh, trong đó có các bệnh về ù tai, suy giảm thính lực. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn về vị thuốc tuyệt vời này nhé!
Tăng cường thính lực bằng 3 cơ chế toàn diện
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 3741
Thính lực không tốt làm cho cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày bị đảo lộn. Vì thế, chúng ta luôn phải biết cách bảo vệ và tăng cường thính lực. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với cách bạn 3 cơ chế hỗ trợ, bảo vệ thính lực, hạn chế ù tai toàn diện nhất
Ù tai mà dùng những thảo dược này thì bệnh lâu ngày cũng hết
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 3741
Chữa ù tai bằng thảo dược là biện pháp đã được lưu truyền qua hàng ngàn năm. Rất nhiều loại cây cỏ xung quanh chúng ta có thể dùng để điều trị ù tai. Bạn có muốn biết là những loại thảo dược nào có thể chữa ù tai được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
3 bệnh về tai khiến ù tai ngày càng nặng - cần khắc phục ngay!
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 5214
Viêm tai giữa, viêm tai ngoài và thủng màng nhĩ là những căn bệnh làm cho tình trạng ù tai trở nên nghiêm trọng hơn. Nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến điếc vĩnh viễn.
Biến chứng nguy hiểm của ù tai - người bệnh không thể chủ quan
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 5214
Ù tai là dấu hiệu của một loạt căn bệnh nguy hiểm. Ù tai càng nặng thì có nghĩa là những vấn đề về tai đang trở nên trầm trọng hơn. Điều trị chậm trễ, sai phương pháp sẽ dẫn đến hàng loạt biến chứng có hại cho sức khỏe.
Sơn Thù Du kết hợp Cốt Toái Bổ: ù tai nặng mấy cũng bị đẩy lùi
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 1985
Sử dụng thảo dược để điều trị ù tai được lưu truyền trong dân gian từ lâu. Trong rất nhiều loại thảo dược tốt cho thính giác khi cốt toái bổ và sơn thù du được đánh giá là có hiệu quả nhất. Hai thảo dược này chính là “bộ đôi kép” tác động cả trong lẫn ngoài giúp đẩy lùi ù tai, phục hồi khả năng...
Lỗ tai hay bị ù cảnh báo bệnh lý gì? Điều trị ra sao?
Người đăng: Nguyễn Nga - Lượt xem: 1985
Ù tai chóng mặt là những biểu hiện bệnh lý khá phổ biến. Nhưng hầu hết chúng ta đều bỏ qua các dấu hiệu này. Người bệnh luôn cho rằng ù tai chỉ là vấn đề nhỏ và sẽ tự khỏi. Tuy nhiên, bạn đừng chủ quan như vậy, ù tai sẽ gây ra các biến chứng nếu không điều trị.
12
Đặt mua an thần vương
Đặt mua Bảo Nhĩ Vương
- Mua 3 hộp: Miễn phí vận chuyển
- Mua 5 hộp: Giá ưu đãi 170.000 VNĐ/hộp
- Mua 10 hộp: Tặng ngay 1 hộp
Tổng giá: 540.000 VNĐ
(Miễn phí vận chuyển)