Bảo Nhĩ Vương

Theo y học cổ truyền: "Thận khai khiếu ra tai" vì vậy những tổn thương ở tai xuất hiện như tiếng vo ve, ù ù trong tai, suy giảm thính lực nghe không rõ là biểu hiện của thận hư. Thận hư có 3 dạng: thận âm hư, thận dương hư, thận khí hư, với mỗi trường hợp sẽ có hướng điều trị khác nhau.

- Thận âm hư dùng Cây cối xay và Sinh địa giúp bổ thận âm, Cối xay được ví như kháng sinh thực vật có đích tác dụng ở tai, nhờ vậy thính lực cũng dẫn được khôi phục.

- Thận dương hư dùng Cốt toái bổ, Kỷ tử giúp bổ thận dương từ đó thính lực dần được khôi phục

- Thận khí hư là dạng ù tai, nghe kém không rõ nguyên nhân thực thể, khó điều trị nhất. Tuy nhiên trong y học cổ truyền có vị thuốc Sơn thù cải thiện thận khí hư rất tốt, dùng tốt trong những trường hợp ù tai không rõ nguyên nhân.

90% trường hợp ù tai, nghe kém đi khám không xác định được nguyên nhân, bởi các xét nghiệm chiếu chụp hiện nay gồm: đo thính lực, chụp cộng hưởng từ MRI hay các biện pháp thăm khám bên ngoài không xác định được tiếng ù trong tai xuất hiện do đâu. Các trường hợp như vậy đều được kết luận là rối loạn thính lực và không có phương pháp điều trị cụ thể nào.

Theo y học cổ truyền ngoài thận ra thì tai trong đóng vai trò quan trọng giúp tiếp nhận âm thanh lên não bộ được chính xác.

Tăng cường nuôi dưỡng chức năng tai trong là cách tốt giúp thính lực được phục hồi, tiếp nhận đúng âm thanh loại bỏ được tiếng ù ù khó chịu
Đặt mua Bảo Nhĩ Vương
Đặt mua Bảo Nhĩ Vương
Tại sao nên mua ngay BẢO NHĨ VƯƠNG giảm ù tai:
- Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành: Đảm bảo chất lượng, hiệu quả cũng như an toàn
- Tác dụng đẩy lùi ù tai, nghe kém rõ rệt rất nhiều khách hàng kiểm chứng
- Cơ chế hướng đích vào tai trong nên vượt trội so với sản phẩm khác ở những tình trạng ù tai không rõ nguyên nhân
Tổng giá: 540.000 VNĐ
(Miễn phí vận chuyển)
- Mua 3 hộp: Miễn phí vận chuyển
- Mua 5 hộp: Giá ưu đãi 170.000 VNĐ/hộp
- Mua 10 hộp: Tặng ngay 1 hộp